Hotline: 0919 395 328

Áo đoàn mặc với chân váy gì?

Áo đoàn là một trong những loại trang phục được các bạn học sinh, sinh viên cũng như các cán bộ đoàn xã cao cấp sử dụng để mặc trong các hoạt động cũng như chương trình liên quan đến đoàn hội. Khi sử dụng áo đoàn, người mặc có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Đặc biệt, các bạn nữ có thể phối áo đoàn với chân váy thay vì chỉ mặc với quần jeans hay quần tây bình thường. Vậy áo đoàn mặc với chân váy gì thì đẹp?
 

Áo đoàn mặc với chân váy gì?
 

Áo đoàn mặc với chân váy gì thì đẹp và phù hợp nhất?

Việc kết hợp áo đoàn với chân váy giúp chị em trở nên đẹp hơn, duyên dáng hơn. Tuy nhiên không phải loại chân váy nào cũng có thể kết hợp với áo đoàn. Nếu như kết hợp sai kiểu váy với áo đoàn có thể sẽ tạo nên sự phản cảm. Sau đây là những kiểu váy mà bạn có thể mặc chung với áo đoàn:

► Chân váy bút chì màu đen: Chân váy bút chì đen kết hợp với áo đoàn mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Không những vậy, những chiếc chân váy bút chì ôm sát cơ thể giúp tôn lên đường cong gợi cảm. Sự kết hợp này rất phù hợp với những cuộc hội nghị hội hợp tham gia các sự kiện mang tính hoạt động tập thể.

► Chân váy xòe màu trắng: Nếu như bạn là một người đang có ý định tham dự vào các tiết mục biểu diễn hay các cuộc thi văn nghệ thì kết hợp áo đoàn với chân váy xòe màu trắng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Cách phối đồ này mang đến cho bạn phong cách hiện đại kết hợp với phong cách cổ điển và trẻ trung năng động. Ngoài chân váy xòe màu trắng, bạn cũng có thể kết hợp với những chiếc chân váy xòe màu đen.
 

Áo đoàn mặc với chân váy gì?
 

Chân váy suông đen ngắn: Nếu bạn tham gia các hoạt động tình nguyện hay các chương trình ngoại khóa quy mô nhỏ, váy suông đen ngắn đến đầu gối chính là sự lựa chọn để bạn mặc với áo đoàn. Cách phối đồ này tương đối đơn giản nhưng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch, gọn gàng, hơn nữa rất thoải mái khi hoạt động và di chuyển.

Trên đây là cách phối áo đoàn với chân váy mà cửa hàng Trang phục Hàng Xanh muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn đến vấn đề mặc chân váy với áo gì? Và nếu có nhu cầu sử dụng áo đoàn, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để mua và thuê được những sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách chọn áo đoàn theo size