Hotline: 0919 395 328

Áo khoác đoàn thanh niên được làm từ chất liệu gì?

Áo khoác đoàn thanh niên hay còn được gọi là áo gió đoàn thanh niên. Loại trang phục này được mặc chung với áo đoàn hoặc thay thế cho áo đoàn, phù hợp cho cả hai miền Bắc Nam. Vậy áo khoác đoàn thanh niên được làm từ chất liệu gì? Có ưu điểm và công dụng ra sao? Hãy cùng cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tìm hiểu về những vấn đề này.
 

Áo khoác đoàn thanh niên được làm từ chất liệu gì?
 

Áo khoác đoàn thanh niên có những ưu điểm gì?

Áo khoác đoàn thanh niên là một trong những loại trang phục rất dễ mặc vì chúng không chỉ có ưu điểm nhẹ, bền, chắn gió và giữ ấm tốt mà còn có khả năng chống bụi, chống nhăn, chống co giãn khi giặt bằng máy. Loại trang phục này không chỉ thích hợp để mặc vào mùa lạnh mà còn có thể mặc để tránh nắng vào mùa nóng.

Ngoài ra, áo khoác đoàn thanh niên còn có một ưu điểm là không dễ bị phai màu và khi mặc lên giúp tạo dáng, tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục.
 

Áo khoác đoàn thanh niên được làm từ chất liệu gì?
 

Áo khoác đoàn thanh niên được làm bằng chất liệu gì?

Áo khoác đoàn thanh niên hiện nay không chỉ có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà còn đa dạng về chất liệu dệt. Áo khoác đoàn thanh niên có thể được làm từ nhiều loại sợi khác nhau như: ni-lon, micro polyester, polyester và vải tricot. Trong đó, Polyester là loại sợi được sử dụng phổ biến nhất.

Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp…Có bốn dạng sợi polyester cơ bản là sợi filament, xơ, sợi thô, và fiberfill. Trong đó, Fiberfill là dạng sợi lớn được sử dụng trong sản xuất chăn, gối, túi ngủ và may áo khoác đoàn thanh niên - áo gió đoàn. Loại sợi này có những ưu điểm vượt trội như:

► Không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu.

► Có khả năng chống nước, chống bụi và chống cháy tốt.

► Khả năng hấp thụ thấp của vải Polyester giúp quần áo chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

► Không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn.

Dễ nhuộm và tạo ra nhiều màu sắc đa dạng với độ bền màu cao và không bị hủy hoại bởi nấm mốc.

Có thể nói, những ưu điểm vượt trội của áo khoác đoàn đều là do được làm từ loại sợi Polyeste. Với những chia sẻ vừa rồi, chắc hẳn bạn đã biết áo khoác đoàn thanh niên được làm từ vật liệu gì và có những ưu điểm như thế nào? Nếu có nhu cầu sử dụng loại trang phục này, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để được cung cấp những mẫu áo khoác đoàn thanh niên được làm từ chất liệu vải tốt đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Tham khảo: Shop bán áo khoác đoàn thanh niên Việt Nam đẹp giá rẻ