Hotline: 0919 395 328

Các loại quần áo múa bụng trẻ em

Có rất nhiều thắc mắc về đồ mua Belly dance (múa bụng) chẳng hạn như: Nên mặc gì để tập Bellydance? Có cần đeo Belt ở hông để tập múa không? Trẻ em thì nên mặc đồ múa bụng như thế nào? Từ những thắc mắc đó, chúng tôi xin chia sẻ các loại quần áo múa bụng dành cho trẻ em để quý phụ huynh có thể lựa chọn được trang phục tốt nhất cho con em mình.
 

Các loại quần áo múa bụng trẻ em
 

Các trang phục phù hợp với Bellydance:

► Trang phục đơn giản thường được lựa chọn đó là quần legging và áo ngang chân ngực.

► Lựa chọn thứ hai có thể là quần alibaba ống rộng và xẻ hai bên ống dài đến bàn chân kết hợp cùng áo tập dạng tay loe có hai dây cột phía trước hoặc đằng sau.

► Lựa chọn thứ ba đó là những chân váy ngắn, xòe, lưng thun cùng với áo ngắn ngang ngực để tạo cảm giác thoải mái trong quá trình luyện tập những động tác của múa bụng.

Khi lựa chọn trang phục, cần phải lưu ý đến màu sắc, kích cỡ và chất liệu để mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng đồng thời giúp cho buổi tập múa cũng như biểu diễn có được thành công.
 

Các loại quần áo múa bụng trẻ em
 

Có cần đeo Belt để tập bụng không?

Belt là một dụng cụ như chiếc khăn, được những người múa belly dance sử dụng. Nhiều người nghĩ rằng mới học Belly dance thì không cần đeo Belt. Tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm. Đeo Belt không phải vì chúng tạo ra tiếng kêu vui tai hay vì màu sắc sặc sỡ mà nó giúp cho bạn biết mính tập các động tác đi hông, hất bụng có chính xác hay không, đồng thời tạo ra được sự uyển chuyển, dẻo dai khi tập luyện.
 

Các loại quần áo múa bụng trẻ em
 

Trên đây là một số chia sẻ về trang phục múa bụng dành cho trẻ em. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, Quý phụ huynh có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý để con em mình có những bộ trang phục lộng lẫy, thoải mái nhất để luyện tập Bellydance. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu mua hoặc thuê trang phục múa bụng cho trẻ em, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng, mẫu đẹp với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn thuê đồ múa cho trẻ em