Hotline: 0919 395 328

Các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay

Áo đoàn là biểu tượng quen thuộc của thế hệ đoàn viên, thanh niên Việt Nam hiện nay. Loại trang phục này thường được mặc trong rất nhiều dịp như: lễ 26/3, hoạt động tình nguyện, biểu diễn văn nghệ,...Chắc hẳn ai cũng biết đến những chiếc áo đoàn kiểu sơ mi. Tuy nhiên bên cạnh loại sản phẩm này, áo đoàn còn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng Trang phục Hàng Xanh điểm qua các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay.
 

Các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay
 

Các mẫu áo đoàn phổ biến trên thị trường hiện nay

1. Áo đoàn thanh niên dài tay

Áo đoàn thanh niên dài tay là mẫu được sử dụng rộng rãi nhất. Áo đoàn thanh niên dài tay cho nam thường có kiểu dáng suông rộng, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc. Áo đoàn thanh niên tay dài cho nữ thường được chít ở phần eo tôn lên vẻ đẹp của người con gái. Áo đoàn sơ mi khi kết hợp với quần tây, quần rin hay chân váy mang đến vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch cho người mặc.
 

Các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay
 

2. Áo đoàn thanh niên ngắn tay

Cũng được thiết kế như áo đoàn thanh niên dài tay nhưng áo đoàn thanh niên ngắn tay có phần tay áo chỉ đến phần bắp tay hoặc khuỷu tay. Thay vì mua những chiếc áo đoàn dài tay rồi lại phải mất công săn lên thì đây là mẫu mà bạn có thể lựa chọn. Áo đoàn sơ mi ngắn tay mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái và vẻ đẹp năng động.
 

Các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay
 

3. Áo phông đoàn thanh niên

Ngoài kiểu sơ mi, áo đoàn thanh niên còn được may từ vải thun, mang đến sự thoải mái cho người mặc. Tùy theo chất liệu vải, áo phông đoàn thanh niên sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn phải tham gia các hoạt động phải vận động và ra nhiều mồ hôi, mẫu áo đoàn này chính là sự lựa chọn tốt nhất. Áo phông đoàn thanh niên có hai loại phổ biến là có cổ và không cổ.
 

Các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay
 

4. Áo khoác đoàn thanh niên

Nếu như phải tham gia các hoạt động đoàn hội vào mùa lạnh, những chiếc áo đoàn sơ mi hoặc thun sẽ không thể giúp người mặc chống lại thời tiết buốt giá. Tuy nhiên nếu mặc áo khoác ở ngoài, ý nghĩa của những chiếc áo đoàn sẽ bị che khuất. Vậy nên, áo khoác đoàn thanh niên được tạo ra. Áo khoác đoàn thanh niên không có quy định rõ về kiểu dáng hay mẫu mã nên thường có nhiều kiểu khác nhau. Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp. Tuy nhiên nếu tham gia vào hoạt động tập thể, bạn nên thống nhất về mẫu áo khoác mà mình sẽ sử dụng.
 

Các mẫu áo đoàn thanh niên thông dụng hiện nay
 

Trên đây là các mẫu áo đoàn thông dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê áo đoàn thanh niên để phục vụ cho mục đích của mình, bạn hãy liên hệ với cửa Hàng Trang phục Hàng Xanh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo đoàn đẹp, được may từ chất liệu vải tốt, đảm bảo chất lượng với giá bán và cho thuê tương đối rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cách phối và mặc áo đoàn thanh niên đẹp