Hotline: 0919 395 328

Cách chọn áo dài chụp hình kỷ yếu

Để đánh dấu sự trưởng thành và lưu giữ kỷ niệm với bạn bè, các bạn học sinh, sinh viên thường cùng nhau chụp hình kỷ yếu. Áo dài là loại trang phục được nhiều tập thể lựa chọn nhất để mặc khi cùng nhau thực hiện các bộ hình kỷ yếu. Tuy nhiên làm sao để chọn được những bộ áo dài vừa giúp tôn lên vẻ đẹp của từng cá nhân vừa tạo nên sự hài hòa giữa một tập thể thì không phải ai cũng biết. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo cách chọn áo dài chụp hình kỷ yếu mà Trang phục Hàng Xanh chia sẻ.
 

Cách chọn áo dài chụp hình kỷ yếu
 

Cách lựa chọn áo dài chụp hình kỷ yếu đẹp và phù hợp nhất

Lựa chọn kiểu dáng áo dài phù hợp với dáng người: Hiện nay áo dài được thiết kế cách tân với nhiều mẫu khác nhau. Vậy nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu áo dài phù hợp với dáng người để tôn nên vẻ đẹp của đường cong đồng thời che đi những khuyết điểm của cơ thể. Chẳng hạn như:

  • Dáng người quả lê: Nếu hơi tròn trịa, bạn nên chọn những chiếc áo dài có họa tiết nhỏ và vải bóng. Nếu bạn không được cao thì có thể lựa chọn những kiểu áo dài tay ngắn, cổ tròn và nếu như dáng chuẩn thì bạn nên chọn những chiếc áo dài tay ngắn hoặc tay lỡ được thiết kế theo kiểu truyền thống.
  • Dáng người thước kẻ: Nên chọn những chiếc áo dài được làm từ vải bóng hoặc ren có họa tiết to làm điểm nhấn ở phần ngực để khắc phục nhược điểm.
  • Dáng người quả táo: Không nên chọn những chiếc áo dài được thiết kế theo kiểu truyền thống mà nên chọn những chiếc áo dài cách tân, tay lỡ, cổ tròn hoặc cổ thuyền để che đi khuyết điểm bắp tay to.

 Chọn áo dài có màu sắc phù hợp với dáng người và màu da: Những chiếc áo dài màu trắng thường là lựa chọn của nhiều cá nhân, tập thể. Tuy nhiên bạn nên để ý đến dáng người và màu da của mình để chọn được màu sắc áo dài phù hợp.

  • Chọn màu theo dáng người: Với những người gầy nên chọn những chiếc áo dài có màu sáng, ngược lại những người tròn trịa nên chọn những màu đơn giản, nhẹ nhàng.
  • Chọn màu theo màu da: Những người da tối màu nên chọn những chiếc áo dài có màu tối còn những người có làn da trắng sáng thì có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình.

Sau khi đã biết cách làm sao để lựa chọn được cho mình những chiếc áo dài chụp hình kỷ yếu đẹp và phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang Phục Hàng Xanh để được cung cấp và cho thuê các mẫu áo dài cách tân, truyền thống đẹp với giá rẻ.