Hotline: 0919 395 328

Cách chọn áo đoàn theo size

Áo đoàn thanh niên là một trong những loại trang phục được các bạn học sinh, sinh viên cũng như cán bộ đoàn xã cao cấp sử dụng để mặc trong những dịp liên quan đến đoàn hội. Khi có nhu cầu sử dụng, các tập thể thường cử ra một cá nhân để đi mua hoặc thuê áo đoàn. Khi đó, vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là làm sao để chọn được những chiếc áo đoàn vừa vặn với từng thành viên. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo cách chọn áo đoàn theo size mà cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chia sẻ.
 

Cách chọn áo đoàn theo size
 

Áo đoàn thanh niên có bao nhiêu loại size?

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, áo đoàn thanh niên không chỉ được may từ những chất liệu vải khác nhau mà còn có nhiều size dành riêng cho nam và nữ. Size của áo đoàn thanh niên sẽ được thiết kế dựa trên những thông số như: chiều cao, cân nặng, số đo vai, ngực, lưng của từng nhóm đối tượng khách hàng. Cụ thể, áo đoàn thanh niên có hai loại size cơ bản như sau:

Size chữ: XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL

► Size số: 1, 2, 3, 4 hoặc 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42.
 

Cách lựa chọn áo đoàn theo size

Một chiếc áo đoàn vừa vặn vừa giúp tôn lên vẻ đẹp của áo, vẻ đẹp của người mặc vừa mang đến sự thoải mái. Vậy nên để lựa chọn được một chiếc áo đoàn phù hợp, bạn có thể tham khảo những bảng size dưới đây:

Bảng size số áo đoàn thanh niên

Cách chọn áo đoàn theo size

Bảng size chữ áo đoàn thanh niên

Cách chọn áo đoàn theo size

Bảng size áo phông đoàn thanh niên

Cách chọn áo đoàn theo size

Với cách lựa chọn áo đoàn thanh niên theo size mà cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã biết làm sao để lựa chọn được một chiếc áo phù hợp, vừa vặn nhất với mình cũng như cả tập thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để mua hoặc thuê áo đoàn khi có nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vừa vặn, phù hợp nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Mặc áo đoàn thanh niên thế nào cho đúng cách?