Hotline: 0919 395 328

Cách chọn váy múa bale cho bé

Múa bale là loại hình nghệ thuật mà các bậc phụ huynh thường đưa con gái của mình đi học để vừa rèn luyện cơ thể, vừa phát triển năng khiếu ngay khi bé còn nhỏ. Các điệu múa bale thu hút người xem bởi sự uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng rất thư giãn. Sau khi được rèn luyện thật tốt, các bé có thể tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ cũng như những cuộc thi về múa bale. Tuy nhiên để có được thành công, bạn cần biết cách chọn váy múa bale phù hợp cho bé.
 

Cách chọn váy múa bale cho bé
 

Cách chọn váy múa bale đẹp và phù hợp cho bé

Trước tiên, bạn sẽ chọn váy múa bale. Khi lựa chọn váy, bạn cần lưu ý những điều như sau:

► Chất liệu: Bạn nên chọn những bộ váy được làm từ loại vải có khả năng hút mồ hôi tốt và có độ co dãn cao để mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi chuyển động và thực hiện các động tác múa.

► Kiểu dáng: Nên chọn những mẫu váy dáng xòe và có đường tua ren xung quanh giúp cho các động tác của bé trở nên mềm mại, bồng bềnh trong mắt người xem.

► Màu sắc: Những bộ váy có màu sắc sặc sỡ, nổi bật luôn làm mang lại cho bé cảm giác mình rất đẹp và tự tin thể hiện các động tác, góp phần tạo nên thành công của tiết mục.

Ngoài váy thì khi tham gia biểu diễn các tiết mục múa bale, bé còn cần được chuẩn bị những đôi giày chuyên dụng. Khi chọn giày múa bale cho bé, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

► Nên chọn giày múa bale có tông màu hài hòa và phù hợp với trang phục.

► Lựa chọn giày có kích thước vừa vặn để bé không gặp phải sự cố khi đang biểu diễn.

► Chọn những đôi giày múa được làm từ chất liệu vải lụa hoặc vải da mềm mại, đặc biệt là ở phần mũi giày để mang đến cho bé cảm giác thoải mái.

Để giúp thu hút người xem đồng thời cho họ thấy được sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức của các bé, bạn có thể sử dụng thêm những đạo cụ như: hoa cầm tay, châm cài tóc,…

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết cách để lựa chọn váy múa bale cho bé. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua hoặc thuê váy múa bale cũng như các đạo cụ kèm theo khác, bạn hãy liên hệ với Trang phục Hàng Xanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn đồ múa cho trẻ em