Hotline: 0919 395 328

Cách mặc áo yếm múa

Áo yếm là một loại trang phục, đóng vai trò như áo lót ngực, được người phụ nữ miền Bắc nước ta thời xưa mặc hàng ngày bên trong những tấm áo tứ thân. Ngày nay, áo yếm không còn được sử dụng để mặc hàng ngày như trước kia nữa mà thường được lựa chọn để làm trang phục biểu diễn văn nghệ hay chụp hình. Áo yếm là loại trang phục giúp tôn lên tấm lưng trần quyến rũ của người phụ nữ. Những ranh giới giữa quyến rũ, tinh tế với phản cảm lại vô cùng mong manh. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng áo yếm để mặc và tham gia vào tiết mục múa, bạn cần phải biết cách mặc sao cho đẹp mà không bị phản cảm. Cùng tham khảo cách mặc áo yếm múa mà Trang phục Hàng Xanh chia sẻ.
 

Cách mặc áo yếm múa
 

Cách mặc áo yếm múa đẹp mà không bị phản cảm

Trước kia áo yếm được xem như chiếc áo lót giúp người phụ nữ che chắn ngực. Khi sử dụng áo yếm thường mặc chung với loại áo tứ thân ngắn tà để không tạo sự phản cảm và suồng sã. Cùng với sự phát triển của xã hội cùng nhu cầu sử dụng áo yếm trở nên rộng rãi và phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực. Đây cũng là trang phục được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn để tham gia các tiết mục biểu diễn múa. Tuy nhiên, khi thực hiện các động tác múa, không thể nào sử dụng chung với áo tứ thân và vấn đề chung mà người dùng gặp phải khi mặc áo yếm là không biết mặc sao cho đẹp mà không bị phản cảm. Để không còn băn khoăn về những vấn đề này, bạn hãy cùng tham khảo cách mặc sau:

Đầu tiên khi tham gia các tiết mục múa bạn cần phải lựa chọn những chiếc áo yếm được may từ chất liệu vải tốt để khi thực hiện các động tác múa luôn cảm thấy thoải mái.

► Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn những mẫu áo yếm được thiết kế cách tân giúp che đi những phần nhạy cảm. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sợ mặc áo ngực bên trong sẽ bị lộ ra, gây cảm giác thô kệch.

► Lựa chọn chiếc áo ngực đệm silicon hoặc dây rút để vừa che chắn những điểm nhạy cảm, vừa không bị hở những phần dư thừa, tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của tấm lưng trần.

► Khi mặc áo yếm, bạn có thể kết hợp với những chiếc đầm đen rộng, dài đến mắt cá chân để thể hiện các tiết mục múa. Cách kết hợp này giúp cho các động tác trở nên mềm mại và uyển chuyển theo từng động tác.

Trên đây là cách mặc áo yếm múa đẹp mà các bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu sử dụng áo yếm, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để được bán và cho thuê với giá rẻ, mẫu đẹp. Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng để giúp bạn lựa chọn được những mẫu áo yếm đẹp và phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Giá áo yếm đào bao nhiêu tiền?