Hotline: 0919 395 328

Cho thuê áo dài cách tân truyền thống tại Bình Dương

Áo dài được xem là quốc phục của Việt Nam thường được cả nam lẫn nữ sử dụng để mặc trong những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt. Ngày nay áo dài được thiết kế cách tân với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn, sử dụng cho những mục đích như: làm trang phục cưới hỏi, chụp hình kỷ yếu, đồng phục, biểu diễn nghệ thuật,….Ở những nơi phát triển và đông dân cư như tỉnh Bình Dương, nhu cầu sử dụng áo dài truyền thống, cách tân ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê áo dài cách tân truyền thống tại Bình Dương.
 

Cho thuê áo dài cách tân truyền thống tại Bình Dương
 

Cho thuê áo dài cách tân truyền thống đẹp, giá rẻ tại Bình Dương

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán và cho thuê quần áo biểu diễn tại Bình Dương, TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu mua hoặc thuê áo dài tại Bình Dương và đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp, cho thuê những mẫu áo dài cách tân, truyền thống nam, nữ đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ với giá rẻ. Tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để báo giá và giúp bạn lựa chọn được những chiếc áo dài đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
 

Cho thuê áo dài tại Bình Dương
 

Ngoài áo dài, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê nhiều loại trang phục, đạo cụ biểu diễn khác để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, cụ thể như:

  • Quần áo bà ba.
  • Áo tứ thân, áo yến.
  • Đồ lính Pháp Mỹ.
  • Đồ tướng quân.
  • Đồ dân tộc.
  • Đồ múa trẻ em, người lớn.
  • Trang phục truyền thống các nước châu Âu, châu Á.
  • Đạo cụ: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế,...

Nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hay có nhu cầu thuê áo dài cách tân truyền thống Bình Dương hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tại 2 chi nhánh: Cơ sở 3: 486 CMT8, phường Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0985 710 466 (Ms.Huyền). Cơ sở 4: Số 1, Đường số 1, KDC Hiệp Thành 2, phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0917 721 848 (Mr.Thuộc). Đội ngũ nhân viên của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi. Tham khảo một số mẫu áo dài cách tân, truyền thống tiêu biểu cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bán và cho thuê Tại Đây. Xin cảm ơn!