Hotline: 0919 395 328

Cho thuê áo yếm nữ tại Bình Dương

Áo yếm là một trong những loại trang phục được người phụ nữ miền Bắc mặc hàng ngày hoặc mặc cùng với áo tứ thân khi tham gia vào các lễ hội. Tuy được thiết kế đơn giản nhưng áo yếm giúp tôn vinh vẻ đẹp của tấm lưng và bờ vai trần của người phụ nữ. Ngày nay, áo yếm được sử dụng ở khắp mọi miền để làm trang phục biểu diễn văn nghệ hay chụp hình kỉ yếu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán, cho thuê áo yếm nữ tại Bình Dương đẹp với giá rẻ hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê áo yếm nữ tại Bình Dương
 

Cho thuê áo yếm nữ đẹp giá rẻ tại Bình Dương

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê quần áo biểu diễn tại Bình Dương, TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp và cho thuê áo yếm nữ đẹp với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Bên cạnh đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để báo giá và giúp bạn lựa chọn được những chiếc áo yếm đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Ngoài cho thuê áo yếm nữ tại Bình Dương, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp, cho thuê nhiều loại trang phục và đạo cụ biểu diễn khác để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như: Áo dài cách tân, áo dài truyền thống, quần áo bà ba, đồ múa trẻ em - người lớn, đồ dân tộc, đồ lính Pháp - Mỹ, đồ tướng quân, trang phục truyền thống các nước châu Âu - châu Á, áo đoàn thanh niên,….Đạo cụ: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế,...

Nếu bạn cần tìm nơi cho thuê áo yếm nữ Bình Dương đẹp, giá rẻ hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tại 2 chi nhánh: Cơ sở 3: 486 CMT8, phường Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0985 710 466 (Ms.Huyền). Cơ sở 4: Số 1, Đường số 1, KDC Hiệp Thành 2, phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0917 721 848 (Mr.Thuộc) để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo một số mẫu áo yếm nữ tiêu biểu cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bán và cho thuê tại mục: trangphucchothue.vn/ao-yem-nu.html. Xin cảm ơn!