Cho thuê đồ quân đội

Đồ quân đội là một trong những loại trang phục được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn để tham gia các tiết mục biểu diễn trong chương trình văn nghệ tổ chức ra nhằm tưởng nhớ và khắc họa lại những trang lịch sử hào hùng của dân tộc. Khi có nhu cầu sử dụng, thay vì đi mua, hầu hết mọi người sẽ đi thuê đồ quân đội để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê đồ quân đội, hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê đồ quân đội
 

Cho thuê đồ quân đội đẹp với giá rẻ

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán và cho thuê đồ biểu diễn các loại, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam trong suốt nhiều năm qua. Các loại trang phục biểu diễn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê bao gồm: áo dài, áo bà ba, áo tứ thân, đồ dân tộc, đồ truyền thống các nước châu Âu, châu Á,…và đồ quân đội như: đồ lính Pháp, đồ lính Mỹ, đồ lính và tướng quân thời xưa,…. Chính vì vậy khi có nhu cầu thuê đồ quân đội, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

Những bộ đồ quân đội có mẫu mã đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ và được may bằng chất liệu vải tốt, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

► Giá bán và cho thuê đồ lính, đồ quân đội tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tương đối rẻ so với thị trường chung. Bên cạnh đó chính sách cho thuê cũng rất đơn giản và tiện lợi.

► Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Trang phục Hàng Xanh luôn làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ báo giá và giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu đồ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nếu có nhu cầu thuê trang phục quân đội tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0919 395 328 (Đặng Thu Hà) hoặc đến trực tiếp hệ thống shop tại các địa chỉ: Cơ sở 1: 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM; Cơ sở 2: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM để được phục vụ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Giá trang phục lính quân đội bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *