Cho thuê đồ thú đẹp giá rẻ

Hiện nay, các bộ đồ thú được sử dụng ở rất nhiều nơi cho những mục đích khác nhau, chẳng hạn như: hóa trang quảng cáo và chào bán sản phẩm, trang phục biểu diễn văn nghệ,…Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao nên hiện nay có rất nhiều nơi bán cũng như cho thuê đồ thú. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê đồ thú đẹp giá rẻ hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê đồ thú đẹp giá rẻ
 

Cho thuê đồ thú mẫu đẹp với giá rẻ

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn các loại trong đó có đồ thú, được nhiều khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Khi có nhu cầu thuê đồ thú và liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước, được làm từ chất liệu vải tốt với giá cả hợp lý. Và để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ thú như sau:

Đồ múa lân.

► Đồ hình các con thú như: voi, thỏ, gấu,…

► Đồ thú hoạt hình: minion, gấu trúc panda,….

► Và nhiều loại đồ khác.

Ngoài ra khi đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ báo giá, giải đáp những vấn đề còn thắc mắc một cách nhanh chóng và được giúp đỡ lựa chọn được mẫu đồ thú phù hợp với thân hình cũng như mục đích sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê đồ thú giá rẻ, các bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh qua số điện thoại Hotline: 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) hoặc đến trực tiếp hệ thống shop tại các địa chỉ: Cơ sở 1: 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM; Cơ sở 2: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *