Hotline: 0919 395 328

Cho thuê quần áo dân tộc tại Bình Dương

Việt Nam có 54 dân tộc anh em chung sống với nhau trên cùng một lãnh thổ. Tuy nhiên mỗi một dân tộc đều có những phong tục, tập quán và trang phục truyền thống khác nhau. Nếu như người dân tộc kinh có áo dài, áo tứ thân, áo bà ba thì các dân tộc khác đều có những bộ trang phục đặc trưng với đủ kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Nếu như trước kia trang phục truyền thống của các dân tộc thiểu số chỉ được người dân bản địa sử dụng để mặc hàng ngày hoặc trong những ngày đặc biệt và lễ tết thì hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi để làm trang phục biểu diễn văn nghệ cũng như chụp hình kỉ yếu. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê quần áo dân tộc tại Bình Dương, TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam với nhiều mẫu đẹp, giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.
 

Cho thuê quần áo dân tộc tại Bình Dương
 

Cho thuê quần áo dân tộc đẹp giá rẻ tại Bình Dương

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê trang phục dân tộc Bình Dương, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Là một trong những cửa hàng chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp và cho thuê quần áo của các dân tộc Ê-đê, H’mông, Tày, Mường, Thái,…với nhiều mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Giá bán và cho thuê trang phục dân tộc của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tương đối rẻ so với thị trường chung.
 

Cho thuê đồ dân tộc Bình Dương
 

Ngoài cho thuê đồ dân tộc, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn cung cấp và cho thuê nhiều loại quần áo, đạo cụ biểu diễn khách như: áo dài cách tân, áo dài truyền thống, đồ múa, áo tứ thân, quần áo bà ba, áo yếm, đồ lính Pháp Mỹ, đồ tướng quân,…đạo cụ: ghánh, giống, quạt giấy, nón, trống, súng, giáo, mác, hoa cầm tay,….với nhiều mẫu đẹp, giá rẻ.

Nếu có nhu cầu cần thuê trang phục dân tộc tại Bình Dương cũng như thuê các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn khác hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ và đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tại địa chỉ: Cơ sở 3: 486 CMT8, phường Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0985 710 466 (Ms.Huyền). Cơ sở 4: Số 1, Đường số 1, KDC Hiệp Thành 2, phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Điện thoại: 0917 721 848 (Mr.Thuộc). Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn đồng thời giúp bạn lựa chọn được những bộ trang phục đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Tham khảo một số mẫu đồ dân tộc tiêu biểu của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh tại mục: http://trangphucchothue.vn/do-dan-toc.html. Xin cảm ơn!