Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những quận đang trên đà phát triển của TPHCM nên đời sống của người dân tại đây ngày càng được cải thiện và nâng cao. Vào những dịp lễ tết hay một số ngày đặc biệt thì tại quận Bình Thạnh thường tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật ca, múa, nhạc để phục vụ cho đời sống tinh thần của người dân. Các tiết mục biểu diễn trong mỗi một chương trình nếu có nội dung hay, được chuẩn bị kỹ càng về trang phục biểu diễn thì chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh thì hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục biểu diễn quận Bình Thạnh
 

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM cũng như các tỉnh khu vực miền Nam uy tín trong suốt hơn 15 năm qua. Với những loại trang phục biểu diễn đẹp, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cho các tiết mục văn nghệ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê đồ biểu diễn tại quận Bình Thạnh, cửa hàng Trang Phục Hàng Xanh chúng tôi triển khai cung cấp và cho thuê các loại quần áo, đạo cụ biểu diễn như:

  • Áo dài cách tân nam nữ, áo dài truyền thống.
  • Quần áo bà ba nam nữ.
  • Áo tứ thân nữ, Áo yếm nữ.
  • Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái, Mường, Tày, Mèo,…
  • Đồ múa trẻ em: váy múa Ấn Độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…
  • Đồ châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia,…
  • Đồ châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…
  • Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay.
  • Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.
  • Và nhiều mẫu quần áo, đạo cụ biểu diễn khác >>> Xem Chi Tiết.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh không chỉ cung cấp và cho thuê quần áo biểu diễn quận Bình Thạnh với nhiều mẫu đẹp, giá rẻ mà còn cho thuê các loại đạo cụ dùng cho các tiết mục văn nghệ, múa hát như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi Tây Nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, đèn lồng, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu sắc.
 

Cho thuê đồ biểu diễn quận Bình Thạnh
 

Hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh qua số điện thoại Hotline: 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) khi bạn có nhu cầu thuê trang phục biểu diễn ở quận Bình Thạnh hoặc các quận huyện khác tại TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá, giải đáp những vấn đề thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được những bộ trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp shop của chúng tôi để tham khảo các mẫu tại 02 địa chỉ: Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM – Cơ sở 2: Số 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *