Hotline: 0919 395 328

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM

Ngày nay, xu hướng chụp ảnh ngoại cảnh với áo dài đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Áo dài giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của người con gái đồng thời giúp cho các bạn trở nên duyên dáng, dịu dàng hơn. Nếu bạn đang cần tìm địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM để có một bộ hình lưu niệm, kỷ yếu ý nghĩa, hãy cùng tham khảo một số nơi mà Trang phục Hàng Xanh chia sẻ.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

1. Nhà Thờ Đức Bà

Nằm ở trung tâm thành phố, Nhà thờ Đức Bà không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là nơi thích hợp để chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu hay ngoại cảnh. Những mẫu áo dài tông trắng hoặc nude là sự lựa chọn tuyệt vời khi chụp ảnh ở Nhà thờ Đức Bà. Ngoài ra những mẫu áo dài cách tân còn tạo nên sự phá cách cho bộ ảnh.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

2. Bưu điện thành phố

Cách Nhà thờ Đức Bà không xa, bưu điện thành phố cũng là một địa điểm thích hợp để chụp ảnh áo dài. Mang phong cách kiến trúc cổ điển phương Tây, nơi đây thích hợp với phong cách áo dài mang họa tiết đương đại hoặc áo dài trắng.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

3. Lăng Ông Bà Chiểu

Lăng Ông là địa điểm thờ tướng Lê Văn Duyệt, nằm gần chợ Bà Chiểu. Đây là địa điểm chụp ảnh áo dài quen thuộc của các nhiếp ảnh gia ở TPHCM. Chụp ảnh ở Lăng Ông, bạn nên chọn các mẫu áo dài có hoa văn nhỏ, kết hợp với phụ kiện hoa cầm tay sẽ rất đẹp.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

4. Khu du lịch Bình Quới

Khu du lịch Bình Quới, Quận Bình Thạnh là địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở TPHCM. Nơi đây rất rộng và có nhiều cảnh sắc mang phong cách miền Tây Nam Bộ như: ao nước, cầu khỉ, nhà tranh,….Để có một bộ ảnh áo dài đẹp ở Bình Quới, bạn nên chọn những mẫu áo dài đơn giản hoặc áo dài trắng trơn.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

5. Đầm sen Tam Đa

Thuộc địa phận Quận 9 TPHCM, đầm sen Tam Đa là một địa điểm thích hợp cho những bạn yêu thích phong cách chụp ảnh nhẹ nhàng, thuần khiết bên những cánh đồng hoa sen. Áo dài trắng hoặc màu nhẹ là những tông thích hợp để chụp ảnh phong cách này.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

6. Chợ Bến Thành

Bên cạnh các địa điểm trên, chợ Bến Thành cũng là một gợi ý tuyệt vời để chụp ảnh áo dài ở TPHCM. Ở đây có rất nhiều bối cảnh đẹp để bạn tha hồ “diễn sâu”. Áo dài có họa tiết trang nhã, cổ điển hoặc áo dài trắng kết hợp với giỏ cối đan cầm tay sẽ mang đến cho bạn một bộ ảnh nhẹ nhàng, mang đậm chất Á Đông.
 

Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TPHCM
 

Trên đây là một số địa điểm chụp ảnh áo dài ở TPHCM mà Trang phục Hàng Xanh muốn giới thiệu. Hi vọng rằng, những địa điểm trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho bộ ảnh áo dài sắp tới của mình. Và nếu có nhu cầu thuê hoặc mua áo dài để chụp hình kỷ yếu, lưu niệm, các bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi để có được những mẫu sản phẩm đẹp với giá rẻ.

Tham khảo thêm: Cách lựa chọn áo dài để chụp hình kỷ yếu