Hotline: 0919 395 328

Đồ tico múa giá bao nhiêu tiền?

Đồ múa tico là một trong những trang phục được các bạn sinh viên hoặc những người có nhu cầu học múa sử dụng khi tham gia các tiết học. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những trang phục được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn sử dụng để tham gia biểu diễn các tiết mục múa đương đại. Khi có nhu cầu sử dụng, ngoài việc tìm nơi bán và cho thuê, vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm đó là đồ tico múa giá bao nhiêu tiền?
 

Đồ tico múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá đồ tico múa hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp, cho thuê đồ múa tico để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của người dùng. Tuy nhiên mỗi nơi đều có mức giá bán và cho thuê khác nhau. Lý do có sự chênh lệch này là vì mỗi một đơn vị đều có chiến lược kinh doanh riêng. Họ có thể giảm giá bán và cho thuê để thu hút khách hàng hoặc nâng cao giá để thu lại lợi nhuận. Ngoài ra, giá bán và cho thuê đồ múa tico còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

► Số lượng: Nếu bạn mua và thuê đồ múa tico với số lượng càng lớn, giá sẽ càng rẻ.

► Kích thước: Thường đồ múa tico người lớn sẽ có giá bán và cho thuê cao hơn so với đồ tico múa của trẻ em.

► Chất lượng: Đồ múa tico được làm từ những chất liệu vải tốt, chắc chắn sẽ có giá bán và cho thuê cao hơn so với những sản phẩm được may từ vải kém chất lượng.

► Thời gian thuê: Với những khách hàng thuê đồ tico, giá cho thuê càng cao nếu thời gian thuê càng lâu.

Trên đây là những yếu tố mà các đơn vị cung cấp đồ múa tico sẽ dựa vào để báo giá bán và cho thuê với khách hàng. Hiện nay, sản phẩm đồ múa tico thường có giá khoảng 60.000 VNĐ - 120.000 VNĐ/bộ tùy từng loại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo giá bán của nhiều nơi, sau đó so sánh chất lượng sản phẩm và cách phục vụ để lựa chọn được đơn vị bán, cho thuê loại trang phục này đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Mua và thuê đồ múa tico ở đâu?