Hotline: 0919 395 328

Lựa chọn đạo cụ biểu diễn cho tiết mục múa

Múa là một trong những loại hình nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Múa có rất nhiều thể loại như: múa dân gian, múa đương đại, múa bale, múa bụng,….Yếu tố để tạo nên thành công của một tiết mục múa không chỉ là kỹ thuật mà còn nhờ vào trang phục cũng như các loại đạo cụ biểu diễn kèm theo. Để có được những đạo cụ biểu diễn phù hợp cho tiết mục múa, các cá nhân, tập thể thường tự mình làm thủ công. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm ra những đạo cụ đẹp như ý. Chính vì vậy nên bên cạnh việc tự làm, không ít các cá nhân, tập thể đã đến với các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn để thuê đạo cụ. Trong bài viết này, trang phục Hàng Xanh sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn đạo cụ biểu diễn cho tiết mục múa.
 

Lựa chọn đạo cụ biểu diễn cho tiết mục múa
 

Kinh nghiệm lựa chọn đạo cụ biểu diễn cho tiết mục múa

Đạo cụ biểu diễn cho các tiết mục múa thường được phối hợp với các động tác để minh họa cho tiết mục thêm phần đặc sắc. Đạo cụ múa có rất nhiều loại mỗi loại sẽ được sử dụng cho từng tiết mục khác nhau chẳng hạn như: hoa cầm tay, nón lá, hoa sen,… dùng cho các tiết mục múa về chủ đề ca ngợi đất nước hay vẻ đẹp của thiên nhiên; bông tua cổ động dùng trong các tiết mục cổ vũ nhảy erobic; hay trống cơm, nón quai thao sử dụng trong các tiết mục về văn hóa bắc bộ. Dù là đạo cụ nào, khi lựa chọn để thuê bạn cần lưu ý những điều sau:

► Lựa chọn loại đạo cụ nhẹ, dễ dàng sử dụng để thực hiện các động tác múa.

► Lựa chọn những đạo cụ có màu sắc nổi bật nhưng phải phù hợp với trang phục múa.

► Lựa chọn đạo cụ phù hợp với nội dung và loại hình múa.

► Khi thuê tại các cửa hàng nên đặt trước để tránh thiếu về số lượng.

Vận chuyển và sử dụng cẩn thận để tránh làm gãy, hư hỏng đạo cụ sẽ làm tốn phí để đền bù.

Sau khi tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn đạo cụ biểu diễn cho các tiết mục múa và có nhu cầu thuê đạo cụ, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chúng tôi - một trong những nơi chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn rẻ đẹp tại TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam được nhiều khách hàng tin tưởng, liên hệ. Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn đồng thời tư vấn, giúp bạn lựa chọn được những đạo cụ đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Tham khảo các mẫu đạo cụ biểu diễn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh cho thuê Tại Đây. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Bí quyết tạo nên thành công của một tiết mục múa