Mặc áo yếm đào sao cho đẹp?

Áo yếm là một trong những loại trang phục truyền thống của dân tộc ta, thường được mặc chung với áo tứ thân ngắn và dài. Trước kia áo yếm được sử dụng như những chiếc áo lót, giúp che chắn ngực của người phụ nữ. Hiện nay, áo yếm không còn được mặc hàng ngày như trước kia nữa nhưng lại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều dịp khác nhau. Là một loại trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ nhưng nếu không biết cách lựa chọn và phối hợp sẽ dễ tạo nên sự phản cảm. Vậy mặc áo yếm đào sao cho đẹp?
 

Mặc áo yếm đào sao cho đẹp?
 

Cách mặc áo yếm sao cho đẹp mà không bị phản cảm

Những chiếc áo yếm có tác dụng che chắn bộ ngực của người phụ nữ nhưng đồng thời cũng giúp tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, dịu dàng. Vậy nên áo yếm là loại trang phục rất phù hợp với những người có cơ thể đẹp với bộ ngực đầy đặn. Những người quá gầy hoặc quá mặt vẫn có thể mặc áo yếm nhưng không đẹp làm. Vậy nên, cần sử dụng loại trang phục này, bạn hãy tham khảo cách mặc đẹp, tránh được sự phản cảm như sau:

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn những bộ áo yếm vừa vặn với cơ thể. Nếu chiều dài của áo yếm quá ngắn, sẽ làm hở quá nhiều da thịt, tạo cảm giác phản cảm. Nếu áo yếm quá rộng thì lại sẽ che đi hết những đường nét đẹp và gợi cảm. Vậy nên, bạn cần lựa chọn áo yếm thật hài hòa.

► Tiếp theo, bạn nên chú ý về màu sắc của yếm: Bạn nên chọn chiếc áo yếm có màu sắc phù hợp với màu da. Những màu áo yếm phổ biến mà bạn có thể lựa chọn là màu màu đỏ, màu mận, màu nâu.

► Cuối cùng là về chất liệu: Bạn nên chọn những chiếc áo yếm được làm từ chất liệu càng mỏng thì càng tôn vinh được độ cong và phần nổi khối của chị em. Vậy nên, những chị em nào có được bầu ngực đầy đặn mà mặc áo yếm lụa mỏng, bó sát người và được cắt may vừa vặn, không ngắn quá, không dài quá thì đó là siêu thẩm mỹ.

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn đã biết cách mặc áo yếm sao cho đẹp? Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán hoặc cho thuê áo yếm, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh để được cung cấp những mẫu áo đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Giá áo tứ thân bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *