Hotline: 0919 395 328

Những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay

Phong trào chụp ảnh kỷ yếu đã trở nên vô cùng quen thuộc trong những năm gần đây. Đó là một việc rất quan trọng để đánh dấu cột mốc tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp đại học. Vì thế, ảnh kỷ yếu phải thật đẹp và lung linh để lưu lại kỉ niệm thời đi học của chúng ta. Dưới đây là những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay mà Trang phục Hàng Xanh muốn chia sẻ với các bạn.

 

Những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay

1. Concept “cute phô mai que”

Mặc đồ ngủ, đồ nhóm hay đồ thú bông là một ý tưởng mang đến cho các bạn một bộ ảnh đáng yêu, hồn nhiên. Khi xem lại sẽ có cảm giác như quay về tuổi thơ vậy.
 

Những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay
 

2. Concept phim ảnh

Với ý tưởng này, bộ ảnh kỷ yếu của bạn sẽ khó mà “đụng hàng” vì có rất nhiều bộ phim hot mà các bạn có thể lựa chọn như: Harry Porter, Hậu duệ mặt trời, Bộ bộ kinh tâm,….Với concept phim ảnh, các bạn có thể được mặc các bộ trang phục theo chủ đề phim và thỏa sức sáng tạo ý tưởng.
 

Những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay
 

3. Concept trang phục dân tộc

Hóa thân thành những cô gái, chàng trai dân tộc trong những bộ quần áo sặc sỡ ở vùng núi cũng là một ý tưởng khá thú vị đúng không nào? Đây cũng là dịp để cả lớp có một chuyến du lịch cùng nhau vào cuối cấp. Nhất định đó sẽ là một bộ ảnh vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.
 

Những concept chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay
 

Trên đây là một số concept chụp ảnh kỷ yếu độc đáo mà Trang phục Hàng Xanh muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ tìm được những ý tưởng chụp ảnh hay và thú vị cho lớp của mình. Nếu có nhu cầu thuê trang phục để chụp kỷ yếu, các bạn có thể liên hệ với Trang phục Hàng Xanh để được tư vấn và chọn được những bộ trang phục đẹp với giá hợp lý. Tham khảo các mẫu sản phẩm đồ dân tộc, đồ lính, đồ thú,...chụp hình kỷ yếu của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh Tại Đây.