Những điều cần lưu ý khi chọn thuê quần áo bà ba

Quần áo bà ba cùng khăn rằn là trang phục đặc trưng được người dân miền Tây Nam Bộ sử dụng để mặc hàng ngày. Hiện nay, quần áo bà ba không còn được sử dụng để mặc hàng ngày phổ biến như trước nhưng lại được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn để làm trang phục cho các buổi chụp hình kỷ yếu hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Khi có nhu cầu sử dụng quần áo bà ba thay vì đi mua, bạn có thể thuê để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi thuê quần áo bà ba mà bạn nên biết để lựa chọn được những mẫu đẹp, giá rẻ phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy những điều cần lưu ý khi chọn thuê quần áo bà ba là gì?
 

Những điều cần lưu ý khi chọn thuê quần áo bà ba
 

Cần lưu ý những điều gì khi thuê quần áo bà ba?

Chọn quần áo bà ba có kích cỡ vừa người: Quần áo bà ba thường có kiểu dáng rộng rãi mang đến sự thoải mái cho người mặc chứ không như áo dài. Tuy nhiên không vì thế mà bạn bỏ qua việc lựa chọn kích cỡ phù hợp với thân hình của mình. Nếu bạn lựa chọn những bộ quần áo bà ba có kích cỡ quá lớn sẽ tạo cảm giác thùng thình, luộm thuộm. Còn nếu bạn chọn những bộ quần áo bà ba quá nhỏ chắc chắn sẽ rất chật chội, khó chịu khi sử dụng.

► Lựa chọn màu sắc phù hợp: Trước kia, quần áo bà ba chỉ được nhuộm những màu tối đơn giản như: nâu hoặc đen để người dân chân lấm tay bùn có thể mặc hàng ngày mà không bị dính bẩn. Tuy nhiên sau khi được sử dụng phổ biến hơn áo bà ba được thiết kế cách tân với đủ màu sắc. Vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc áo bà ba có màu sắc đơn giản để chụp hình kỷ yếu hoặc có màu sắc nổi như: vàng, hồng, xanh,…để mặc khi biểu diễn trên sân khấu tạo nên sự nổi bật.

► Chọn thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng: Không chỉ có nhiều màu sắc, áo bà ba còn được thiết kế cách tân với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn chụp hình kỷ yếu có thể lựa chọn những bộ quần áo bà ba có kiểu dàng theo ý thích. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng để mặc trong các tiết mục biểu diễn tại các chương trình có tính chất trang trọng thì nên chọn những bộ quần áo bà ba được thiết kế theo kiểu truyền thống.

Trên đây là những điều mà bạn nên lưu ý khi chọn thuê quần áo bà ba. Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê quần áo bà ba rẻ đẹp tại TPHCM và các tỉnh lân cận khu vực miền Nam, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh qua số điện thoại Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 (Ms. Thu Hà) hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM để lựa chọn được những bộ trang phục bà ba ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi thuê trang phục biểu diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *