Thuê áo đoàn thanh niên ở đâu giá rẻ?

Áo đoàn thanh niên thường được sử dụng để mặc trong những ngày kỷ niệm thành lập đoàn hội hay trong những tiết mục biểu diễn văn nghệ, đi tình nguyện, sinh hoạt đoàn,…. Áo đoàn thanh niên mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng, tượng trưng cho khao khát, niềm đam mê của thế hệ trẻ và sự đoàn kết, niềm tự hào dân tộc. Không chỉ có các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả những cán bộ đoàn xã, cao cấp của Đảng khi tham gia các hoạt động của đoàn, các hoạt động tình nguyện đều mặc chiếc áo này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng nhưng không biết mua hoặc thuê áo đoàn thanh niên ở đâu giá rẻ, hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Thuê áo đoàn thanh niên ở đâu giá rẻ?
 

Thuê áo đoàn thanh niên đẹp, giá rẻ ở đâu?

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chuyên bán và cho thuê các loại trang phục biểu diễn như: áo dài cách tân truyền thống, quần áo bà ba, áo tứ thân, đồ múa, đồ lính, trang phục các nước Châu Âu – Châu Á,…ở TPHCM và các tỉnh lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi cũng triển khai cung cấp và cho thuê áo đoàn thanh niên giá rẻ, nhiều mẫu đẹp nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Các mẫu áo đoàn thanh niên của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh không chỉ được làm từ chất liệu vải tốt mà còn đa dạng về mẫu mã: tay ngắn, tay lỡ, tay dài và kích cỡ lớn nhỏ khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình chiếc áo đoàn phù hợp. Giá bán và cho thuê áo đoàn thanh niên của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn tương đối rẻ chỉ từ 70,000 – 75,000 đồng/cái.

Ngoài ra cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá và giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc áo đoàn cũng như các loại trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu thuê áo đoàn thanh niên cũng như các loại trang phục biểu diễn khác, hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh qua số điện thoại Hotline: 0919 395 328 (Ms. Thu Hà) hoặc đến trực tiếp hệ thống shop tại các địa chỉ: Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM; Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nơi thuê trang phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *