Trang phục dân tộc giá bao nhiêu tiền?

Trang phục dân tộc hiện nay không chỉ được người dân bản địa mặc hàng ngày mà còn được sử dụng để làm quần áo biểu diễn văn nghệ, chụp hình lưu niệm, chụp hình kỷ yếu,….Xuất phát từ thực tế đó nên trên thị trường có rất nhiều nơi bán và cho thuê trang phục dân tộc. Khi có nhu cầu sử dụng, người dùng không chỉ quan tâm đến vấn đề mua hoặc thuê trang phục dân tộc ở đâu đẹp, giá rẻ mà còn quan tâm đến giá bán và cho thuê. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và băn khoăn không biết trang phục dân tộc giá bao nhiêu tiền hãy liên hệ với cửa hàng trang phục Hàng Xanh.
 

Trang phục dân tộc giá bao nhiêu tiền?
 

Trang phục dân tộc hiện nay giá khoảng bao nhiêu tiền?

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những địa chỉ chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn trong đó có đồ dân tộc để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn không chỉ được cung cấp những mẫu đồ đẹp với giá rẻ mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc trang phục dân tộc giá bao nhiêu nhanh chóng, chi tiết.

Hiện nay, các mẫu trang phục dân tộc mà cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bán và cho thuê để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng thường có giá giao động từ: 80.000 – 100.000 – 120.000 – 150.000 – 200.000 – 300.000 đồng/bộ. Lý do giá bán và cho thuê các mẫu quần áo dân tộc của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh có sự chênh lệch này là vì phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Mẫu mã.
  • Chất liệu vải.
  • Số lượng (nếu mua hoặc thuê với số lượng càng nhiều giá sẽ càng thấp).
  • Thời gian thuê (áp dụng cho khách hàng thuê trang phục dân tộc. Thời gian thuê càng lâu thì giá càng cao).

Hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh qua số điện thoại Hotline: 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) hoặc đến trực tiếp hệ thống shop tại các địa chỉ: Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCMCơ sở 2: Số 6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh khi bạn có nhu cầu mua, thuê hoặc cần báo giá trang phục dân tộc bao nhiêu tiền? Đội ngũ nhân viên của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Địa điểm cho thuê trang phục dân tộc rẻ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *